Gửi tin nhắn
Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd.,
Về chúng tôi
Đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.
Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd. nằm ở số 26 đường Fengxi, quận công nghệ cao Wujin, thành phố Quảng Châu, tỉnh Jiangsu, Trung Quốc.Nhà máy của Tom có diện tích 150 mu bao gồm diện tích xây dựng 120558m2, có 710 nhân viên, bao gồm 2 bác sĩ, 28 thạc sĩ, 286 bằng cử nhân hoặc cao hơn, vẫn hiện tại, Tom đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001,Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, chứng nhận CE và 125 b...
Tìm hiểu thêm

0

năm thành lập

0

Triệu+
Người lao động

0

Triệu+
khách hàng phục vụ

0

Triệu+
Doanh thu hàng năm
Trung Quốc Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd., Chất lượng cao
Con dấu tín nhiệm, kiểm tra tín dụng, RoSH và đánh giá khả năng cung cấp. Công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.
Trung Quốc Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd., Phát triển
Nhóm thiết kế chuyên nghiệp nội bộ và xưởng máy móc tiên tiến. Chúng tôi có thể hợp tác để phát triển các sản phẩm mà bạn cần.
Trung Quốc Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd., Sản xuất
Máy tự động tiên tiến, hệ thống kiểm soát quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các thiết bị đầu cuối điện ngoài nhu cầu của bạn.
Trung Quốc Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd., 100% dịch vụ
Nhập và đóng gói nhỏ tùy chỉnh, FOB, CIF, DDU và DDP. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả những lo ngại của bạn.

chất lượng Máy chiết rót thuốc trừ sâu & Máy chiết rót dầu nhớt nhà sản xuất

Tìm sản phẩm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.
Vụ án & Tin tức
Điểm Nóng Mới Nhất.
Trong ACE: "Bảng trưng bày của Tom" được viết trong tiêu đề tuyệt vời.
"Cuộc sống trước đây" và "cuộc sống này" của ACE   Hội nghị trao đổi thuốc trừ sâu quốc gia vàSản phẩm nông hóa Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Thuốc trừ sâu Trung Quốc được tổ chức tại Thượng Hải mỗiNó là một thương mại thuốc trừ sâu chuyên nghiệp và thuốc trừ sâu Hội nghị trao đổi thông tin ở Trung Quốc.thời gian cho gia đình các doanh nghiệp ký hợp đồng thương mại choNăm tới. Cơ hội. 2019 Hội nghị trao đổi thuốc trừ sâu quốc gia lần thứ 19 ProductsExhibition - Triển lãm phân bón quốc tế lần thứ 4 của Trung Quốc sẽ được tổ chức từTừ ngày 16 đến ngày 18 tháng 10 năm 2019 tại Triển lãm Triển lãm Thế giới Thượng Hải và Trung tâm Hội nghị.   Triển lãm này sẽ tích cực thúc đẩy sự hợp tác và thông tin giữa chuỗi công nghiệp trước và sau của thuốc trừ sâu và phân bón sản xuất - cung cấp nguyên liệu thô, sản xuất nguyên liệu và sản xuất trung gian, chế biến chế biến, phụ gia thuốc trừ sâu, thiết bị đóng gói, phân bón mới, nông nghiệp trao đổi và thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất nội địa các doanh nghiệp để mở rộng ra thị trường quốc tế.   Tom Glory thời điểm   Giải thưởng Sáng tạo Thuốc trừ sâu lần thứ 12 của Trung Quốc     Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, trong triển lãm, Thuốc trừ sâu quốc gia lần thứ mười hai Hội nghị trao đổi ]] diễn đàn chủ đề (Diễn đàn Yangong) do Trung Quốc tổ chức Hiệp hội công nghiệp thuốc trừ sâu đã được tổ chức tại Thượng Hải Pudong Sheraton. Lễ trao giải thưởng đóng góp đổi mới thuốc trừ sâu của Trung Quốc.   Jiangsu Tom Smart Equipment Co., Ltd. Với dự án "đường dây sản xuất lấp đầy thông minh tự động" Trúng giải thưởng Sáng tạo thuốc trừ sâu của Trung Quốc Giải thưởng đổi mới công nghệ Giải thưởng thứ hai Đây là giải thưởng quốc gia cao nhất của Tom: là một công ty thiết bị thông minh phục vụ nông hóa học, đã giành giải thưởng thứ hai của giải thưởng đóng góp đổi mới thuốc trừ sâu, Đây là giải thưởng cao nhất trong thể loại thiết bị. đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi là Tom. Mọi người cảm thấy vô cùng vinh quang và tự hào! Danh sách người chiến thắng Tang Jianhua, Xu Genbao, Cai Jian, Liu Lu, Chen Yulong   Sự vinh quang không bao giờ được sinh ra, cũng không phải là một cá nhân. của hơn 720 nhân viên trong nhóm kỹ thuật 100 người và đội ngũ nhân viên trung thành trong Jiangsu Tom thông minh Equipment Co, Ltd, và mỗi đồng nghiệp Hãy cùng nhau ăn mừng.   1Có một luồng khách truy cập liên tục đến gian hàng của Tom. 2.Nhiệm vụ cà phê lớn của ngành đã dừng lại để hiểu sự khôn ngoan của Tom 3.Nhân viên bán hàng nồng nhiệt chào đón du khách 4.Các thương nhân nước ngoài thích sáng tạo của Tom. Việc giới thiệu sản phẩm   50-1000ml loại cân tốc độ cao và dây chuyền đổ đầy thông minhMáy đóng gói túi ngang DYZ-280

2023

09/01